LÒNG TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI

 
         

 Sáng sớm tinh mơ thức dậy!

 Thấy trời bỏng dưng xoe xoe lành lạnh, mới nhớ trực ra, à!…đã sắp đến tết rồi. Cũng là lúc chúng ta dù đang ở nơi đâu, hay bạn đang làm công việc gì chăng nữa thì những ngày Tết bạn cũng phải về với gia đình. Quây quần với mái ấm gồm có ông bà, bố mẹ, anh chị em,…vv

 Chính tôi cũng rất háo hức chờ đợi ngày để được về ăn Tết cùng gia đình nhỏ của tôi🙃.

 Nhưng khi ngồi lướt fb dạo chợt thấy đâu đó còn rất nhiều mảnh đời sau họ lại kém mai mắn, những người vô gia cư cuộc sống của họ có thể nói là rất vất vả, mà lại không có 1 mái nhà để về, không có nơi che nắng che mưa. “Cuộc sống của họ lấy trời làm mềm, lấy đất làm chiếu để ngủ”. Nhìn thấy mà tim tôi lại thấy nhói vì thương cho những mảnh đời không mai mắn còn nhiều bất công và đau thương ấy😔. Không phải ai cũng sống trong cuộc sống ấm no, trọn vẹn về vật chất lẫn tinh thần như chúng ta.

  CÁC BẠN THANH NIÊN TRẺ ƠI! 👏

👉 Sắp tới hội NỤ CƯỜI NHÂN ÁI sẽ làm chương trình “NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 5” để trao 300 suất quà, mỗi phần gồm có: (bánh bao + nước suối + sữa + 1 bộ quần áo ) vào ngày 11/1/2020. Và đi đến tất cả các con đường có những người vô gia cư để trao những phần quà nhỏ để tay họ để an ủi làm ấm lòng và trao niềm vui cho họ.

👏Tất cả các Mạnh Thường Quân và các bạn thanh niên chúng ta hay chung tay góp sức để quyên góp và ủng hộ, cũng rất mong được những tấm lòng ” tương thân tương ái ” ” lá lành đùm lá rách ” của mọi người và cộng đồng để hội làm trương trình trao tặng nhiều phần quà hơn cho những người lao động nghèo không nơi nương tựa.

 #nucuoinhanai

Website: nucuoinhanai.vn

Email: nucuoinhanai@gmail.con