THÔNG TIN “NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 5”

“BẠN CHO ĐI THỨ GÌ, BẠN GIÀU THỨ ĐÓ”

   Bạn có tấm lòng thiện nguyện, nhưng khó khăn lớn nhất của bạn giúp đỡ người khác là “TIỀN”, thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

  🍀 Giữa cuộc sống nhộn nhịp những thú vui, và những cơ sở hạ tầng tráng lệ , thì đâu đó ngoài kia ở góc phố nhỏ hẹp có những hình ảnh của các cụ già neo đơn, với cảnh ‘’Màn Trời Chiếu Đất’’, những hoàn cảnh không có nổi căn nhà để cư trú làm cho những ai nhìn thấy cũng phải động lòng trắc ẩn, muốn ra tay giúp đỡ.

  Nhiều người giúp bằng tiền, hoặc là một chiếc chăn để ấm hơn giữ cái đêm lạnh giá, hay chỉ đơn giản là một cái bánh để ăn qua cơn đói…Tất cả đều tốt đẹp. Tôi cũng vậy, rất muốn làm một điều gì đó để giúp đỡ phần nào gánh nặng cuộc sống cho những hoàn cảnh vô gia cư kia. Với tinh thần là cho đi là sẽ nhận lại, nhận lại niềm vui và niềm hạnh phúc khi làm được điều ý nghĩa.

  Bởi vì điều đó,ngày 11/1/2020 Hội Nụ Cười Nhân Ái tổ chức chương trình NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 5”, nhằm mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống tại TPHCM

—————————————————

  Đây là một chương trình GÂY QŨY PHÁT QUÀ từ thiện do Nụ Cười Nhân Ái tổ chức, nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh vô gia cư, những hộ gia đình khó khăn và những người vô gia cư tại TPHCM. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và đặc biệt là khơi dậy lòng trắc ẩn với những hoàn cảnh khó khăn.
Chúng tôi đang cần rất nhiều các bạn cộng tác viên, tình nguyện viên tham gia chương trình GÂY QUỶ TỪ THIỆN lần này, để cùng cảm nhận và chia sẽ với những mảnh đời khó khăn hơn chúng ta. 

🔹Từ ngày 13/11/2019 – 19/11/2019, hội sẽ gây quỹ bằng cách bán hàng ở các tỉnh Biên Hòa, Vũng Tàu và TPHCM.
🔹Thời gian: Từ 18h30 – 22h.

👉 QUYỀN LỢI THAM GIA:
 Gây quỹ 2 ngày tặng thẻ hội viên Nụ Cười Nhân Ái
Gây quỹ 5 ngày tặng một áo Hội Nụ Cười Nhân Ái + BẰNG KHEN CHỨNG NHẬN.

🌹 Chúng tôi thật sự hi vọng có được sự đồng lòng của các bạn, những nhà hảo tâm, những nhà tài trợ giàu tình yêu thương, lòng nhân ái. Hãy cùng hội thắp lên những niềm tin, hy vọng và tạo động lực sống cho những hoàn cảnh nghèo. Bởi, “cho đi là nhận lại”.
————————————————-

Mọi đóng góp vui lòng gửi đến số tài khoản:
-Tên CTK: Lâm Huỳnh Thiện Lương
-STK: 1648 628 39
-Ngân hàng ACB, chi nhánh Phan Văn Trị – Gò Vấp – TPHCM.

Các bạn quyên góp vui lòng ghi rõ họ tên và số tiền quyên góp để được công khai trên Facebook.

☎️ Thắc mắc về hoạt động gây quỷ cũng như cách đăng ký, xin liên hệ:
090 987 0105 (Mr Nhàn)
0934 090 557 (Mr Nam)

#nucuoiyeuthuong5
#nucuoinhanai