CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG “NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 5”

CHƯƠNG TRÌNH NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 5

“BẠN CHO ĐI THỨ GÌ, BẠN GIÀU THỨ ĐÓ”

Bạn có tấm lòng thiện nguyện, nhưng khó khăn lớn nhất của bạn giúp đỡ người khác là “TIỀN”, thì bài viết dưới đây là dành cho bạn.

🍀 Giữa cuộc sống nhộn nhịp những thú vui, và những cơ sở hạ tầng tráng lệ , thì đâu đó ngoài kia ở góc phố nhỏ hẹp có những hình ảnh của các cụ già neo đơn, với cảnh ‘’Màn Trời Chiếu Đất’’, những hoàn cảnh không có nổi căn nhà để cư trú làm cho những ai nhìn thấy cũng phải động lòng trắc ẩn, muốn ra tay giúp đỡ.

Nhiều người giúp bằng tiền, hoặc là một chiếc chăn để ấm hơn giữ cái đêm lạnh giá, hay chỉ đơn giản là một cái bánh để ăn qua cơn đói…Tất cả đều tốt đẹp. Tôi cũng vậy, rất muốn làm một điều gì đó để giúp đỡ phần nào gánh nặng cuộc sống cho những hoàn cảnh vô gia cư kia. Với tinh thần là cho đi là sẽ nhận lại, nhận lại niềm vui và niềm hạnh phúc khi làm được điều ý nghĩa.

Bởi vì điều đó, Hội Nụ Cười Nhân Ái tổ chức chương trình “NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 5”, nhằm mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống tại TPHCM.

 Chường trình ” Nụ Cười Trao Yêu 5″  đã diễn ra thành công tốt đẹp với 300 suất quà trao đến tay cho những người vô gia cư, còn khá là nhiều những hoàn cảnh kém mai mắn và bất hạnh. Cần lắm những nhà hảo tâm và các vòng tay nhân ái giúp đỡ cho họ.

👉 Sau chuyến từ thiện lần này hội rất chân thành cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã tài trợ cho chương trình, và hội cũng không quên cảm ơn các bạn tình nguyện viên đã hết lòng hổ trợ cho chương trình của chúng tôi diễn ra thành công tốt đẹp.
—————–
🔔 Kế hoạch chương trình “NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 5”

🚩 TPHCM ngày 01/01/2020
+Thời gian + Địa điểm:
🕓 22h00 tối phát 300 suất (gồm Bánh Bao + Sữa bịch + Bộ Quần Áo Cũ) tập hợp tại công viên Gia Định và đi khắp nẻo đường Sài Gòn.—————————————————
Đây là một chương trình GÂY QŨY PHÁT QUÀ từ thiện do Nụ Cười Nhân Ái tổ chức, nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh vô gia cư, những hộ gia đình khó khăn tại TPHCM. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và đặc biệt là khơi dậy lòng trắc ẩn với những hoàn cảnh khó khăn.
Chúng tôi đang cần rất nhiều các bạn cộng tác viên, tình nguyện viên tham gia chương trình GÂY QUỶ TỪ THIỆN lần này, để cùng cảm nhận và chia sẽ với những mảnh đời khó khăn hơn chúng ta.

▶️ HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ: diễn ra tại TPHCM, Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Tháp
+ Đợt 1: từ ngày 13/11-19/11/2019
+ Đợt 2: từ ngày 13/12-19/12/2019
+ Đợt 3: từ ngày 02/01-08/01/2020

▶️ Nhận được điều gì sau khi tham gia gây quỹ:
+ Tham gia 4 ngày được tặng áo hội
+ Tham gia 6 ngày trở lên được tặng bằng khen
+ Sẽ được đào tạo chi tiết về kỹ năng bán hàng thực tế
+ Được trải nghiệm chung một môi trường có những con người có tình yêu thương
+ Có thêm những người bạn mới cùng chung một tinh thần cho đi

🌹 Chúng tôi thật sự hi vọng có được sự đồng lòng của các bạn, những nhà hảo tâm, những nhà tài trợ giàu tình yêu thương, lòng nhân ái. Hãy cùng hội thắp lên những niềm tin, hy vọng và tạo động lực sống cho những hoàn cảnh nghèo. Bởi, “cho đi là nhận lại”.
————————————————-
👉 Để tham gia chương trình vui lòng nhấn vào link: https://tinyurl.com/PhatQua-NCYT5

Mọi đóng góp vui lòng gửi đến số tài khoản:
-Tên CTK: Lâm Huỳnh Thiện Lương
-STK: 1648 628 39
-Ngân hàng ACB, chi nhánh Phan Văn Trị – Gò Vấp – TPHCM.

Các bạn quyên góp vui lòng ghi rõ họ tên và số tiền quyên góp để được công khai trên Facebook và Website.

☎️ Thắc mắc về hoạt động gây quỷ cũng như cách đăng ký, xin liên hệ:
090 987 0105 (Mr Nhàn)
0909961557 (Ms YẾN)

#nucuoiyeuthuong5
#nucuoinhanai