GIỚI THIỆU NỤ CƯỜI NHÂN ÁI

Trong cuộc sống, tình yêu thương, nhân ái, sẻ chia của những tấm lòng thiện nguyện luôn là truyền thông tốt đẹp “ Lá lành đùm lá lách”, “ Thương người như thể thương thân”,… của dân tộc ta. Đó là một trong những tình cảm tốt đẹp, đẫm tính nhân văn gắn kết những trái tim lại với nhau, thể hiện trách nhiệm và tình cảm mà chúng ta trao cho nhau với tấm lòng thiện nguyện vì cộng đồng.

Đồng cảm với những người lao động nghèo, những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ, kém may mắn trong cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi thành lập nên Nụ Cười Nhân Ái và mong muốn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn để họ có thêm niềm tin và sức mạnh giúp họ vươn lên trong cuộc sống. Thêm vào đó, Hội Nụ Cười Nhân Ái sẽ mang đến những hoạt động kết nối cộng đồng – gắn kết yêu thương.

GIỚI THIỆU TỔ CHỨC SƠ ĐỘ:

Hội Nụ Cười Nhân Ái thành lập vào cuối năm 2015 với thâm niên gần 9 năm hoạt động gây được sự uy tín với bà con gần xa và sự ghi nhận cảm tạ của chính quyền địa phương tại những nơi đã từng hoạt động thiện nguyện. Với phương châm hoạt động “Nhân Rộng Giá Trị” tốt đẹp, tình yêu thương và lòng nhân ái lan tỏa đến các bạn trẻ nhận thức giá trị từ sớm và trở thành công dân tốt góp một phần sức lực cho đất nước. Và tình yêu thương mà Hội Nụ Cười Nhân Ái luôn muốn lan tỏa từ những Tình Nguyện Viên & Cộng Tác Viên (TNV & CTV) phủ lên mình những chiếc áo xanh mang Logo Nụ Cười Nhân Ái cho đi hơi ấm tình thương đến những người lao động nghèo, những mảnh đời kém may mắn và những bạn trẻ không có điều kiện học tập và phát triển bản thân.

 

GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC:

Các bạn nhân viên bán hàng, TNV & CTV của Hội Nụ Cười Nhân Ái cùng nhau bán kẹo và trích lợi nhuận 5.000đ/cây kẹo của công ty đưa vào QUỸ HỘI NỤ CƯỜI NHÂN ÁI để có nguồn quỹ tổ chức những chương trình từ thiện giúp đỡ những người khó khăn & những chương trình cho đi kết nối cộng đồng.

Những hoạt động từ thiện giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn và những người kém may mắn trong cuộc sống.

Những hoạt động lành mạnh học tập kỹ năng và phát triển bản thân cho những bạn trẻ.

 

Những hoạt động cộng đồng Team building + Bạn muốn hẹn hò nhằm khơi dậy sức trẻ, gắn kết mối quan hệ giữa người với người và tìm mảnh ghép yêu thương.

Những hoạt động thể dục thể thao và phát triển bản thân cho những bạn trẻ.

Những hoạt động nhận quần áo cũ và sào quần áo 0 đồng.

Những hoạt động nhận và cho sách cũ.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN GẦN ĐÂY:

🌎 Chương trình Nụ Cưởi Yêu Thương 9 tổ chức ngày 20/05/2023 phát 300 suất: bánh bao + sữa + vật phẩm (Quần áo, nước,…) cho các bà con vô gia cư trên địa bàn TP.HCM.

🌎 Chương trình Nụ Cười Yêu Thương 10 tổ chức ngày 10/09/2023 phát 100 suất: Gạo + Thùng mì, Nước mắn, Đường, Dầu ăn tại UBND P.Phú Thứ, Q.Cái Răng-Cần Thơ.

🌎 Chương trình Nụ Cười Yêu Thương 11 tổ chức ngày 03/12/2023 phát 150 suất (Cơm chay, sữa, nước) tại văn phòng hội Nụ Cười Nhân Ái.

MỘT SỐ CƠ SỞ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI:

+ TPHCM 1: 434/76/17, Phạm Văn Chiêu, P9, Q.Gò Vấp

 

+ TPHCM 2: 126/17, số 28, P6, Q. Gò Vấp

 

+ NHA TRANG: Nguyễn Quyền, Vĩnh Hải, TP.Nha Trang

+ VŨNG TÀU: 45, Nguyễn Hiền, P2, TP.Vũng Tàu

QUỸ TỪ THIỆN HỘI NỤ CƯỜI NHÂN ÁI:

– TÊN CTK: LÂM HUỲNH THIỆN LƯƠNG

-STK ngân hàng AGRIBANK: 6400.205.531.722

☎️ Thắc mắc về hoạt động gây quỹ cũng như cách đăng ký, xin liên hệ: 090 987 0036 (Hotline NCNA)
#NỤ_CƯỜI_NHÂN_ÁI