CỘNG TÁC VIÊN BÁN GÂY QUỸ

 NHỮNG BẠN CỘNG TÁC VIÊN BÁN KẸO GÂY QUỸ TỪ THIỆN

Cho đi là còn mãi ….

Bởi, ông bà ta hay nói “Nhìn lên mình sẽ chẳng bằng ai, nhìn xuống sẽ thấy chẳng ai bằng mình” . Ngoài kia, còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, kém may mắn hơn chúng ta. Vậy sao mình không cùng nhau chia sẻ một chút tấm lòng của mình đến với những người kém may mắn hơn?

Cho đi không hẳn là để mong được nhận lại. Mà cho đi để thấy những điều tốt đẹp đang được gieo mầm trong chính bản thân mình. Niềm vui, nụ cười, hạnh phúc cũng vì thế mà được khởi nguồn và lan tỏa đến những người xung quanh.

 Với mong muốn tiếp tục mang đến cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều tỉnh thành khác nhau một cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Nụ Cười Nhân Ái  cùng những bạn Cộng Tác Viên tiếp tục công cuộc bán kẹo để trích lợi nhuận 5000đ/cây từ những chiếc kẹo que hạnh phúc để đưa vào QUỸ TỪ THIỆN HỘI NỤ CƯỜI NHÂN ÁI để có chi phí tổ chức chương trình từ thiện. Ngoài ra Nụ Cười Nhân Ái còn tổ chức những hoạt động cho đi kết nối cộng đồng, những hoạt động lành mạnh học tập kĩ năng phát triển bản thân và thể dục thể thao cho những bạn trẻ.

 Nụ Cười Nhân Ái cùng những bạn Cộng Tác Viên cùng nhau chung tay góp sức bán những chiếc kẹo que hạnh phúc

Dưới đây là một số hình ảnh những bạn Cộng tác viên đã không ngần ngại khó khăn, cùng nhau đi bán những chiếc kẹo que hạnh phúc để gây quỹ từ thiện và cùng nhau xây dựng và phát triển cộng đồng.

Tuy chúng ta là những người xa lạ nhưng chúng ta lại có một trái tim nhân ái để gửi gắm đến những bà con có hoàn cảnh khó khăn ngoài kia, ca dao tục ngữ Việt Nam có câu “Bầu ơi thương lấy Bí cùng, tùy rằng khác giống nhưng chung một giàn “.

Nụ Cười Nhân Ái xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những bạn Cộng Tác Viên đã không ngần ngại khó khăn để bán những chiếc kẹo que hạnh phúc.

#Nucuoinhanai 

#Bankeogayquy