NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 12- CƠM CHAY TỪ THIỆN

 NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 12- CƠM CHAY TỪ THIỆN 

CƠM CHAY TỪ THIỆN TPHCM NGÀY 20/07/2024

 Việt Nam là một đất nước coi trọng tình nghĩa và sống tình cảm, những người không quen biết vẫn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh, dù cho việc đó có khó khăn như thế nào nếu mọi người đều đồng lòng cùng nhau thì có thể vượt qua hết tất cả. “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…” những câu từ trong bài “Để gió cuốn đi” của Trịnh Công Sơn đã đánh thức lương tâm trong mỗi chúng ta.

Trong cuộc sống ai cũng có ước mơ, mơ ước của mỗi người đều không giống nhau nhưng nhìn chung đều hướng tới cuộc sống hạnh phúc và không khổ đau. Và cũng không ngoại lệ, ước mơ của Hội NỤ CƯỜI NHÂN ÁI là lan tỏa trái tim yêu thương và lòng nhân ái giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ.

Người ta thường nói:” 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no” nối tiếp với chương trình  “ NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 11” vừa qua, hội NỤ CƯỜI NHÂN ÁI tiếp tục trao gửi  yêu thương cho những hoàn cảnh khó khăn,những người lao động nghèo,cô chú vô gia cư  bằng sự thiết thực.Chương trình CƠM CHAY TỪ THIỆN “NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 12” đã và đang trong giai đoạn chuẩn bị mong muốn mang lại cho những người kém may mắn và người có hoàn cảnh khó khăn 1 cái ấm no tuy không đáng là bao nhưng đã mang lại niềm vui và 1 chút ấm lòng trong xã hội khắc nghiệt này.

 

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM

 10h ngày 20/07/2024 (nhằm ngày 15/06 âm lịch) phát 150 suất (cơm chay, sữa, nước), quần áo tai văn phòng hội Nụ Cười Nhân Ái.

🌍 Địa chỉ:434/76/17, Phạm Văn Chiêu, p9, Gò Vấp, TPHCM.

Chi phí chương trình và chi phí tổ chức vận hành chương trinh “CƠM CHAY TỪ THIỆN” rất mong nhận được sự chung tay đóng góp từ các nhà hảo tâm và mạnh thường quân. Để chương trình có thể trao tặng nhiều phần quà, nhiều niềm vui hơn cho những hoàn cảnh khó khăn và kết nối mọi người gần nhau hơn.

Mọi sự quyên góp ủng hộ dù là nhỏ nhất sẽ thành món ăn tinh thần và tạo nên niềm hạnh phúc cho mọi người, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ.

👉 BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI GÂY QUỸ:

  • Gây quỹ 3 ngày tặng móc khóa hội.
  • Gây quỹ 5 ngày tặng áo hội + giấy chứng nhận thiện nguyện.
  • Gây quỹ 10 ngày tặng 1 áo hội + giấy chứng nhận thiện nguyện, móc khóa NCNA

 

Chúng tôi hi vọng có được sự ủng hộ của các bạn, những nhà hảo tâm, những nhà tài trợ giàu tình thương và lòng nhân ái. Hãy cùng đồng hành cùng Hội thắp lên những niềm tin, hy vọng và tạo động lực sống cho những hoàn cảnh khó khăn ấy. Bởi CHO ĐI LÀ CÒN MÃI.

Mọi đóng góp xin vui lòng gửi đến số tài khoản:

🌻 Tên CTK: LÂM HUỲNH THIỆN LƯƠNG

STK ngân hàng Agribank: 6400.205.531.722

Các bạn quyên góp vui lòng ghi rõ họ tên và số tiền quyên góp để được công khai trên Facebook.

👉 Để tham gia phát quà cùng Hội bạn điền vào link:

https://tinyurl.com/Phatquacomchaytuthien

Thắc mắc về hoạt động gây quỹ cũng như cách đăng kí, xin liên hệ:

0909870036 (Hotline NCNA)

#CƠM_CHAY_TỪ_THIỆN

#NỤ_CƯỜI_YÊU_THƯƠNG_12

#NỤ_CƯỜI_NHÂN_ÁI