NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 3

Từ thuở xa xưa, dân tộc Việt Nam chiến đấu chỉ để dành lấy độc lập tự do cho đất nước. Vì thế, khi được sống, được thở, được nói, được cười, đặc biệt là được yêu thương & chia sẻ một cách tự do là điều hạnh phúc nhất đời người.

Nhưng, với thời buổi công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay mọi người chiến đấu không vì sứ mạng thiên liêng đó nữa mà chiến đấu vì một thế giới riêng biệt của một cá nhân.

Bởi vì điều đó, hội Nụ Cười Nhân Ái tổ chức chương trình ”Nụ Cười Yêu Thương 3”- “Tiếp Nối Yêu Thương, Khơi Dậy Tình Người” Với sứ mạng kết nối cộng đồng giữa cho đi và nhận lại, hội Nụ Cười Nhân ÁI như đang nhắc nhở trong lòng mỗi người tham gia chương trình một điều rằng ”Đến lúc tôi phải cho đi nhiều hơn, để được sống ý nghĩa”.

Hội đã tổ chức nhiều chương trình phát quà cho người nghèo ở Miền Tây đặc biệt là Cần Thơ và chương trình này hội cũng chọn địa điểm là Miền Tây nhưng ở một tỉnh khác đó là Sóc Trăng.

Chương trình lần này ngoài phát 100 suất quà cho bà con nghèo ra thì Hội có sửa chữa và sang sửa lại một ngôi nhà của một bạn thành viên trong Hội cũng tại Sóc Trăng.

 

🔔🔔🔔 Kế hoạch chương trình “Nụ Cười Yêu Thương 3

+ Số lượng phần quà: 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 120.000đ (Gạo, đường, Nước Mắm, Dầu Ăn) 

+ Thời gian – địa điểm: 🕓 9h00 ngày 06/9/2019 phát 100 suất tại UBND Ấp Bưng Lức – Xã Trung Bình – Huyện Trần Đề – Tỉnh Sóc Trăng – Tp Sóc Trăng. Đây là 1 chương trình GÂY QUỸ, PHÁT QUÀ từ thiện do Nụ Cười Nhân Ái tổ chức, nhằm giúp đỡ những bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Tỉnh Sóc Trăng. Đồng thời, tạo ra sân chơi lành mạnh có các bạn sinh viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và đặc biệt là khơi dậy lòng trắc ẩn với những hoàn cảnh khó khăn.

+ Sang sửa lại ngôi nhà của thành viên khó khăn trong hội. Thời gian khởi công xây dựng ngày 03/9/2019

 

 Chúng tôi đang cần rất nhiều cộng tác viên, tình nguyện viên tham gia Chương Trình GÂY QUỸ TỪ THIỆN này, để cùng cảm nhận và sẻ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn chúng ta.

👉 Hoạt động gây quỹ:

+ Từ ngày 25/7/2019 – 01/8/2019 và 25/8/2019 – 1/9/2019 hội sẽ gây quỹ bằng việc bán hàng vào các buổi tối tại các tỉnh Sóc Trăng, Đồng Tháp, TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu.

🌹 Chúng tôi thực sự hi vọng có được sự đồng lòng của các bạn, những nhà hảo tâm, những nhà tài trợ giàu yêu thương, nhân ái. Hãy cùng Hội thắp sáng lên những niềm tin, hi vọng và tạo động lực cho những con người nghèo khó mà kiên cường bởi một lẽ “CHO ĐI ĐỂ NHẬN LẠI”.
————————————-
Để tham gia hoặc phát quà, vui lòng nhấp vào link:
https://forms.gle/iXR2zcEzWeKiFoR2A

Mọi đóng góp xin các bạn vui lòng gửi đến tài khoản:
– Tên CTK: Lâm Huỳnh Thiện Lương
– STK: 1648.628.39
– Ngân hàng: ngân hàng ACB – Chi nhánh Phan Văn Trị, Gò Vấp, Tp HCM.

Các bạn quyên góp, vui lòng ghi rõ họ tên và số tiền quyên góp để được đăng công khai lên facebook.

Các thắc mắc về hoạt động cũng như đăng ký các bạn vui lòng liên hệ: ☎️

090 987 0105 (Mr. Nhàn)

#nucuoiyeuthuong3
#nucuoinhanai