CÂU CHUYÊN GÂY QUĨ GIÚP TRẺ CỦA NHỮNG BẠN TRẺ NHIỆT HUYẾT

  • Hội Nụ Cười Nhân Ái bên mình tổ chức các hoạt động từ thiện định kì, 2 đến 3 tháng sẽ có một chương trình. Hội tập trung giúp đỡ các bà con nghèo có hoàn cảnh bất hạnh ở các tỉnh miền Tây và Tây Nguyên. Để hội có thể tổ chức được chương trình ngoài sự giúp đỡ của các mạnh thường quân thì các bạn tình nguyện viên bán kẹo là không thể thiếu trong viêc góp phần tạo ra một chương trình từ thiện.
  • Đa số các bạn tình nguyện viên tham gia bán kẹo là các bạn sinh viên đang làm công việc sales kẹo part-time bên hội, nghe phát động chương trình gây quỹ nên tham gia vừa có tiền trang trải vừa góp sức gây quỹ để nghĩa cử cao đẹp này và nhiều người biết đến chương trình. 
  • Trong quá trình bán gây quĩ cũng có vui có buồn. Vui vì có nhiều cô chú mua kẹo, quyên góp ủng hộ chương trình, nhưng nhiều lúc cũng tủi thân lắm vì mình gây quĩ cho một chương trình có thật mà mọi người phủ nhận nó. Không sao, bản thân mình làm thì tâm mình biết đúng sai thôi.

Hoạt động gây quĩ diễn ra ở nhiều tỉnh thành miền Tây, Nha Trang, Vũng Tàu…., Và được mọi người ủng hộ. Tuổi trẻ  chẳng có gì ngoài sức trẻ và nhiệt huyết. Cứ sống hết mình  và làm những điều ý nghĩa nhất

Không có mô tả.

(Hình ảnh gây quĩ của các bạn tình nguyện viên)