CHƯƠNG TRÌNH “NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 11”

 

✨ Cuộc đời mỗi người không giống nhau, có người đủ đầy, có người thiếu thốn; có người giàu có, có người nghèo khổ; có người khỏe mạnh, có người bệnh tật. Đối với nhiều người, ăn một bữa cơm ngon là chuyện đơn giản nhưng nó lại là mơ ước của những người nghèo đói. Vì vậy, trong trường hợp này, chúng ta cần san sẻ và giúp đỡ cho họ
✨ Tuy nhiên hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển giúp cải thiện cuộc sống con người. Với sự cải tiến của công nghệ khiến con người trở nên thụ động và đang làm cho mối quan hệ giữa con người và con người ngày càng xa cách.

❣️Hiểu và đồng cảm với điều đó, nay Hội NỤ CƯỜI NHÂN ÁI nhân rộng giá trị tổ chức chương trình “ NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 11” mong muốn mang đến những hoàn cảnh khó khăn hơi ấm tình thương và gắn kết mối quan hệ giữa con người với con người

🌎  CHƯƠNG TRÌNH CƠM CHAY TỪ THIỆN: 10h00 ngày 03/12/2023 phát 150 suất (cơm chay, sữa, nước) tại văn phòng hội Nụ Cười Nhân Ái. Địa chỉ: 434/76/17, Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, TPHCM 

🌎 TEAM BUILDING KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG NHA TRANG – SÓNG XANH: 15h00 ngày 17/12/2023 sẽ diễn ra HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với quy mô hơn 100 người tham gia.
+ Địa chỉ: sân bóng thanh niên TP.Nha Trang
+ Mục đích: gắn kết người với người và cơ hội tìm một nửa yêu thương.
+ Đối tượng: Tất cả các bạn sinh viên, người dân địa phương và khách du lịch tại TP.Nha Trang


👉 Chương trình sẽ diễn ra với những trò chơi vô cùng hấp dẫn và lành mạnh. Bên cạnh đó, chương trình sẽ đem lại những phần quà hấp dẫn cho người tham gia.

🌻 Chi phí chương trình và chi phí tổ chức vận hành chương trình “CƠM CHAY TỪ THIỆN” và “TEAM BUILDING KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG NHA TRANG – SÓNG XANH” rất mong được nhận được sự chung tay đóng góp từ các Nhà Hảo Tâm và Mạnh Thường Quân. Để chương trình có thể trao tặng nhiều phần quà, nhiều niềm vui hơn cho những người khó khăn và kết nối con người đến gần với nhau hơn mang ý nghĩa sâu sắc thắm đậm tình người nhiều phương diện.
✊ Mọi sự quyên góp, ủng hộ dù là nhỏ nhất sẽ tạo nên niềm vui hạnh phúc cho mọi người và đó là niềm vui gấp bội của chúng tôi.

👉 NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI GÂY QUỸ:
– Gây quỹ 3 ngày tặng móc khóa hội.
– Gây quỹ 5 ngày tặng áo hội + giấy chứng nhận thiện nguyện
– Gây quỹ 10 ngày tặng một áo hội + giấy chứng nhận thiện nguyện + móc khóa NCNA

Chúng tôi thật sự hy vọng có được sự đồng lòng của các bạn, những nhà hảo tâm, những nhà tài trợ giàu tình yêu thương, lòng nhân ái. Hãy cùng Hội thắp lên những niềm tin, hy vọng và tạo động lực cho những hoàn cảnh khó khăn và kết nối con người đến gần với nhau. Bởi, “cho đi sẽ nhận lại”.
————————————————-
👉 Để tham gia chương trình “gây quỹ”chương trình “ NỤ CƯƠI YÊU THƯƠNG 11” vui lòng nhấn vào link:

https://tinyurl.com/Ctvgayquy

👉 Để tham gia phát quà chương trình “ CƠM CHAY TỪ THIỆN” điền vào link:

https://tinyurl.com/Phatquacomchaytuthien

👉 Để tham gia hỗ trợ làm ekip chương trình “SÓNG XANH” điền vào link

https://tinyurl.com/Ctvhotroteambuilding

👉Để tham gia hoàn toàn miễn phí chương trình “SÓNG XANH” vui lòng nhấn vào link:
https://tinyurl.com/Tembuilding

Mọi đóng góp vui lòng gửi đến số tài khoản:
-Tên CTK: LÂM HUỲNH THIỆN LƯƠNG
– STK ngân hàng agribank: 6400.205.531.722
Các bạn quyên góp vui lòng ghi rõ họ tên và số tiền quyên góp để được công khai trên Facebook.
☎️ Thắc mắc về hoạt động gây quỹ cũng như cách đăng ký, xin liên hệ:
090 987 0036 (Hotline NCNA)
090 993 3157 ( MS Dương)

#CƠM_CHAY_TỪ_THIỆN
#TEAMBUILDING
#NỤ_CƯỜI_YÊU_THƯƠNG_11
#NỤ_CƯỜI_NHÂN_ÁI