TỦ SÁCH NHÂN ÁI

“CUỘC ĐỜI TA THAY ĐỔI THEO HAI CÁCH: NHỮNG NGƯỜI TA ĐÃ GẶP VÀ NHỮNG CUỐN SÁCH TA ĐỌC”

Sách thì rất cần thiết cho mội người kể cả trẻ em và người lớn, một cuốn sách có thể giúp bạn thay đổi tư duy và tốt lê từng ngày.

BẠN RẤT THÍCH CUỐN SÁCH VỀ TƯ DUY LÀM GIÀU NHƯNG GÍA CỦA NÓ  LẠI KHÁ ĐẮT NÊN CHƯA MUA ĐƯỢC?

Hiểu được những nỗi lòng của các bạn ham đọc sách. Hội Nụ Cười Nhân Ái đã xây dựng lên một tủ sách ngay ở văn phòng hội cho các bạn nào cần.Các bạn có thể ghé văn phòng hội vào giờ hành chính để  đọc bất cứ lúc nào hay đọc không kịp thì có thể mượn về nhà nữa nha. Thường các bạn sinh viên sau khi đi buổi sinh hoạt cuối tuần bên hôi xong thì sẽ ghé văn phòng để mượn sách về đọc ấy. Có rất nhiều loại sách nhé, tâm lí tình cảm, tư duy tích cực, sách tiếng anh,..có nhiêu cuốn kiếm trên mạng không có hoặc hết hàng rồi mà ở  tủ sách lại có đấy. VẬY NHỮNG CUỐN SÁCH NẦY TỪ ĐÂU MÀ CÓ?. Toàn bộ sách ở văn phòng hội là do các anh chị gần xa quyên góp cho hội để hội có thể phân phát cho các bạn cần sách. Các anh chị tiện quyên quần áo cũ rồi quyên sách luôn  

Vừa hôm qua 28/6, có môt anh thấy bên mình có nhận sách, mặc cho trời mưa gió anh đã mang đến cho hội một chồng sách khá to cho hội. Rồi anh ngồi trò chuyện với anh bên hội để hiểu hơn về các hoạt động của hội. Lúc ra về anh còn bảo sẽ về soạn tiếp sách để quyên góp. Thật sự cảm ơn tấm lòng nhiệt tình của anh dành cho hội.