CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG GÂY QUỸ PHÁT CƠM CHAY TẠI TPHCM

 

THÔNG BÁO SỰ TRỞ LẠI CỦA NỤ CƯỜI NHÂN ÁI & NHỮNG HOẠT ĐỘNG SẮP TỚI!!!

Tin vui cho quý anh chị, cô chú!

Đông đã về, có những ngày lạnh buốt, cái lạnh làm tôi cảm thấy nhói lòng vì tôi là người con xa sứ để lập nghiệp. Đi xa nhà đã lâu cũng thấy nhớ nhà, nhớ gia đình đầy ấp tiếng cười ấm áp.

Trong thời gian 1-2 tháng tới nhà Nụ sẽ tổ chức phát 200 phần cơm chay cho các cô bác có hoàn cảnh khó khăn và người vô gia cư khu vực TPHCM. Cũng còn hơn 2 tháng nữa là Tết Nguyên Đán rồi, đông cũng chuẩn bị về, thương cho những hoàn cảnh lang thang không nhà để về, ăn bữa đói bữa no, ngủ thì nằm ngoài hiên nhà ngta ta tạm bợ gió lùa, mưa thì ước. Hiểu cho những mảnh đời kém may mắn hơn mình, Hội tổ chức bán kẹo gây quỹ và nhận quần áo cũ từ anh chị quyên góp để có đủ nguồn kinh phí hoạt động chương trình cho bà con.

………………………………….

Dự kiến phát 200 phần quà gồm cơm chay + nước suối: tổng chi phí 5.000.000đ cho chương trình.

Để có được số tiền này Hội rất cần sự chung tay từ các bạn trẻ cống hiến sức trẻ của mình bán những chiếc kẹo Que Hạnh Phúc gây quỹ làm chương trình, bên cạnh đó Hội cũng nhận sự đóng góp các nhu yếu phẩm từ Mạnh Thường Quân để trao tặng cho cô bác mình. Các bạn nào muốn đăng kí bán hàng gây quỹ CMT tương tác bên dưới bài viết này nhé!

▶️ HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ DIỄN RA VÀO NGÀY:
+ Đợt 1: từ ngày 15/11-15/11/2022
Thời gian bán gây quỹ đợt kế tiếp cho chương trình và thời gian phát quà thì mọi người hãy theo dõi những bài đăng kế tiếp của Ad sẽ thông báo nhé!

▶️ NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ KHI THAM GIA GÂY QUỸ:
+ Tham gia 4 ngày được tặng áo hội
+ Tham gia 6 ngày trở lên được tặng bằng khen
+ Sẽ được đào tạo chi tiết về kỹ năng bán hàng thực tế
+ Được trải nghiệm chung một môi trường có những con người có tình yêu thương
+ Có thêm những người bạn mới cùng chung một tinh thần cho đi
⚠️ ️Lưu ý: Khi bạn đã đăng ký, đồng nghĩa với việc bạn đã rất sẵn sàng tham gia đó nhé!!! ☺️

🌹 Chúng tôi thật sự hi vọng có được sự đồng lòng của các bạn, những nhà hảo tâm, những nhà tài trợ giàu tình yêu thương, lòng nhân ái. Hãy cùng hội thắp lên những niềm tin, hy vọng và tạo động lực sống cho những hoàn cảnh nghèo trong những ngày cuối năm. Bởi, “cho đi là nhận lại”.